KHÁCH SẠN 4 SAO AMSTERDAM

 

 

KHÁCH SẠN HIỆN ĐẠI 4 SAO FLETCHER Ở AMSTERDAM

 

Khách sạn mới 4 sao Fletcher ở Amsterdam đã được trang tri nội thất độc đáo bởi nhà thiết kế KOLENIK. Khách sạn mở cửa cho công chúng vào ngày 11 tháng một năm 2013. Phong cách sinh thái –kinh tế là tượng trưng cho vật liệu tự nhiên, độc đáo và trung thực đồng thời cũng mang lại sự sang trọng và ấm áp.

 

Các khách sạn trong tương lai đều muốn dành riêng sân thượng trên tầng 19 cho người hút thuốc. Dưới đây là nhà hàng Sky Pi, mang đến một cái nhìn 360 độ toàn cảnh thành phố Amsterdam. "Một nhà hàng hoàn toàn tròn với một bếp rộng mênh mông là thú vị và một lợi ích cho Amsterdam", theo lời của ông Chris Luken, Chủ tịch khách sạn Fletcher . Đối với sảnh của nhà hàng, Kolenik đã đặt một trong những đèn chùm lớn nhất thế giới, nặng khoảng 1500 kg: 'giấc mơ'.chiều cao 4 met và rộng 9 mét , nó bay lơ lửng trên quầy bar trong nhà hàng Sky Pi.

 

Sảnh chờ có một vị trí ngắm duy nhất, Whaletone, dựng theo hình thức một con cá voi. Chiếc đàn Piano được làm hoàn toàn bằng vật liệu bền vững và một phần của số tiền thu được từ việc bán được các dụng cụ âm nhạc sẽ dành cho hoạt động bảo vệ cá voi. Khách sạn đáp ứng tất cả các yêu cầu hiện đại trong điều kiện phát triển bền vững và môi trường. Đây là lý do tại sao khách sạn đã được chứng nhận với các dấu hiệu cao nhất cho phát triển bền vững cho các công ty trong lĩnh vực giải trí: