Dịch vụ bảo dưỡng phòng sauna

Dịch vụ “Chăm sóc phòng xông hơi khô”

 

Sau một thời gian sử dụng, PNH khuyên bạn nên bảo dưỡng lại phòng sauna.Để làm mới lại phần gỗ, bị cũ, bẩn, có mùi hôi, thậm trí trầy xước, hở, gãy vv.... giữ cho phòng sauna sử dụng được bền lâu hơn.

PNH có mở dịch vụ mới đó là:

“Dịch vụ bảo dưỡng phòng SAUNA”

 

 

PNH chúng tôi sẽ chăm sóc phòng xông hơi của bạn từng bước như sau:

 

Bước 1: Chúng tôi không sơn, hoặc véc ni lại các vết bẩn, phần nội thất phòng tắm hơi của bạn. Vì gỗ cần phải thở (hấp thụ, từ từ giải phóng nhiệt và độ ẩm). Ngoài ra, tác động  nhân tạo làm cho bề mặt gỗ nóng hơn nhiều, tạo ra khả năng bị  khói  do gỗ bị nhiệt tạo ra, lấy đi một số các khe hở nhỏ trong các tế bào gỗ, làm giảm khả năng  hơi nước thấm vào gỗ. 

Cách duy nhất cho việc vệ sinh này là PARAFFIN OIL , cách này được kiểm nghiệm chứng minh an toàn để sử dụng, vì nó giúp giữ gỗ phòng tắm hơi nhìn sạch, bằng cách không để cho độ ẩm quá mức ngấm vào sợi gỗ như cách vệ sinh lau rửa thông thường.

 

Bước 2: xử lý cửa và ván sàn giống bước 1. Hai vị trí này thường hay bắt bẩn nhất, dễ bị hư hỏng nhất. Để làm sạch dễ dàng hơn và trám chít lại các thanh gỗ bị hở, bị trầy xước, PNH xử lý ván sàn với keo gỗ tốt sau đó phủ lớp polyurethane để bề mặt gỗ sáng bóng, mới trở lại.

 

 

Bước 3: Nhúng một miếng vải mềm cho vào dung dịch trên và nhẹ nhàng chà lên phần gỗ trong phòng xông để loại bỏ mồ hôi, đồng thời, bỏ tóc rơi rụng cùng những mảnh nhỏ da khô.

 

Bước 4: Quá trình làm sạch của bạn được hoàn tất, PNH bỏ thanh chống đỡ cho duckboards khỏi sàn.Mở cánh cửa phòng xông hơi, để không khí lưu thông hoàn toàn. Lượng nhiệt còn lại trong các loại đá và trong gỗ nên khô hết, thậm chí có thể giúp làm khô xuống khu vực tắm, nếu nó tiếp giáp với phòng xông hơi. Dựng lưới gỗ Ipe trên gạch lát sàn nhà lên, sau đó vệ sinh bề mặt gạch lát sạch sẽ hàng tuần tại các cơ sở công cộng. 

 

 

Bước 5: Nếu phòng xông hơi bị bụi bẩn,  do vết bẩn mồ hôi hoặc mốc phát triển bất cứ nơi nào trong phòng xông hơi.

PNH làm sạch bằng nước chuyên dụng SAUNA CLEAN. SAUNA CLEAN là một sản phẩm tuyệt vời cho việc duy trì một phòng xông hơi và giữ nó luôn mới. SAUNA CLEAN   là một chất khử trùng thân thiện môi trường, diệt vi khuẩn và tẩy khử mùi ở các  phòng xông hơi thương mại và phòng xông  hơi gia đình. SAUNA CLEAN là sản phẩm đến từ Na Uy, được chứng nhận  kiểm soát thực phẩm như một chất khử trùng và được sử dụng trong ngành công nghiệp diệt khuẩn.

 

 

Bước 6: Tùy thuộc vào mức độ  sử dụng phòng xông hơi của bạn, đôi khi  lau sạch với một chất khử mùi lỏng như SAUNA CLEAN ít nhất, một lần trong một tuần đối với phòng xông hơi thương mại, ít nhất một lần trong một tháng đối với phòng xông hơi gia đình.

 

 

Mọi thắc mắc, hoặc cần đến dịch vụ này, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0936122113