Thiết kế thi công - Phòng xông hơi hồng ngoại

 Theo kinh nghiệm thi công, lắp đặt, và sự trải nghiệm của nhiều khách hàng PNH cho rằng: 

"Các phòng xông hơi tia hồng ngoại là cách an toàn nhất, hiệu quả và kinh tế nhất, loại bỏ độc tố lưu trữ trong cơ thể, làm cho nó trở nên cần thiết trong nhu cầu sức khỏe gia đình.Tôi tin rằng các phòng xông hơi hồng ngoại sẽ là xu hướng phục hồi sức khỏe cho tất cả các gia đình trong tương lai.Các phòng xông hơi hồng ngoại từ xa độ an toàn cao và có tác dụng hữu hiệu hơn một phòng xông hơi thông thường vì nó sử dụng một năng lượng nhiệt thâm nhập sâu vào các mô đều hơn, giúp kích hoạt vận động của hóa chất làm tan các chất béo trong cơ thể, thải ra ngoài cơ thể trực tiếp bằng những giọt mồ hôi rất nhanh. " 

phòng xông hơi hồng ngoạiphòng xông hơi hồng ngoại

Các lợi ích của phòng xông hơi hồng ngoại đối với sức khỏe:  1. Tăng cường hệ thống tim mạch với sự thâm nhập sâu tia hồng ngoại vào các mô tế bào trên cơ thể (lên đến 38mm).

  2. Phòng tắm hơi hồng ngoại có tác dụng giải độc các độc tố lưu trữ trong cơ thể như: kim loại nặng, dư lượng hydrocarbon, rượu, nicotine, natri và cholesterol.

  3. Giúp làm sạch các tế bào mỡ, đốt cháy calo và trọng lượng cơ thể.Cải thiện và xóa cellulite. Cách hiệu quả nhất trong việc đốt cháy calo.Làm tan calo, lên đến 500 calo trong một lần xông hơi đủ nhiệt.

  4. Điều trị bong gân hiệu quả, điều trị chứng co thắt cơ và cứng khớp; làm giảm đau nhức xương khớp..

  5. Cải thiện hệ thống miễn dịch của bạn bằng cách đổ mồ hôi, ở nhiệt độ thoải mái hơn thấp hơn so với một phòng tắm hơi nóng thông thường.

  6. Tăng sức khỏe tổng thể và sức đề kháng với bệnh tật.

  7. Đánh thức các giác quan và làm giảm căng thẳng, để lại cho bạn cảm giác sảng khoái và trẻ hóa.

  8. Cải thiện da trong vòng vài phút. Giúp vết sẹo và vết bỏng. Mụn trứng cá, bệnh vẩy nến và eczema được điều trị cải thiện.

  9. Phòng xông hơi này có tác dụng ít người biết đó là kích thích endorphin trong não và giết chết các sinh vật như vi khuẩn và ký sinh trùng.

  10. Năng lượng hồng ngoại trong phòng xông hơi thâm nhập sâu vào cơ thể sản xuất nhiệt nóng, mang lại thư giãn và giải độc hiệu quả.

 

Tham khảo các thiết kế phòng xông hơi hồng ngoại làm theo modun có sẵn của PNH dưới đây:

phòng massage hồng ngoại